Người FPT bàn cách ‘Vận hành tổ chức giáo dục’

Chương trình dự kiến tập trung ở 7 chuyên đề liên quan tới vận hành một tổ chức giáo dục gồm: Tuyển sinh, Xây dựng và phát triển chương trình, Quản lý và tổ chức giảng dạy, Dạy và học, Xây dựng tổ chức học tập, Đổi mới giáo dục, Nghiên cứu phát triển và thương mại hóa (RDC). 

Dự kiến, chương trình có 40 diễn giả trình bày tham luận. Các diễn giả đều là giảng viên, cán bộ của Khối Giáo dục FPT (FE) và FPT có nhu cầu chia sẻ với cộng đồng. Người FPT quan tâm có thể đăng ký tham gia với Ban tổ chức đến hết ngày 18/11. 

Năm nay, FPT EduCamp do FE và Trường Đào tạo Cán bộ FPT (FCU) phối hợp tổ chức hội thảo. Chương trình hướng đến chia sẻ, thảo luận về vấn đề xây dựng tổ chức học tập tại FPT, thực tế của FE nói riêng và các cơ sở giáo dục đào tạo ở Việt Nam nói chung, qua đó, cải tiến công việc hiện tại của người tham gia.

FPT EduCamp là hội thảo mở được FE tổ chức để kết nối các giảng viên, chuyên gia, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm chia sẻ các kinh nghiệm, tri thức và ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung và FE nói riêng. 

Năm đầu tiên với chủ đề "Sáng kiến giáo dục", EduCamp thu hút 200 người tham gia hội thảo. Dự kiến, năm nay, chương trình thu hút khoảng 150 người tham dự, trong đó, có đông đảo các nhà quản lý, chuyên gia, giảng viên và cán bộ thuộc FE và FPT.

Tin liên quan

Người FPT bàn cách ‘Vận hành tổ chức giáo dục’

Người FPT bàn cách ‘Vận hành tổ chức giáo dục’

20/12/2018

Hội thảo mở FPT EduCamp có chủ đề “Vận hành tổ chức giáo dục” sẽ thu hút khoảng 150 người tham gia tại Hòa Lạc, Hà Nội

XEM CHI TIẾT
Làm rõ một số quy định về việc vận hành, tổ chức hội nghị nhà chung cư

Làm rõ một số quy định về việc vận hành, tổ chức hội nghị nhà chung cư

20/12/2018

Sau khi nhận được kiến nghị của cử tri TP Hà Nội do Ban Dân nguyện chuyển đến theo Công văn số 251/BDN ngày 15/6/2018, Bộ Xây dựng đã có Văn bản số 1836 /BXD-QLN gửi Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội.

XEM CHI TIẾT

0466.888.888